Tại sao nên chọn

A-Margin của ABS?

Ưu đãi margin thấp
top đầu thị trường
chỉ từ 9%

Phí giao dịch
0.1%

Bộ sản phẩm đầu tư

miễn phí

Hạn mức lên tới
35 tỷ đồng/tài khoản

Khách hàng mở tài khoản mới

Khách hàng mới mở tài khoản trong khoảng thời gian từ ngày 15/12/2023 đến ngày 14/03/2023 (Không áp dụng đối với KH đã hưởng chính sách riêng)

 

Lãi suất ưu đãi: 9%/năm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản

 

Hạn mức ưu đãi cho khách hàng mới: 200 triệu/tài khoản, vượt hạn mức tính theo chương trình dành cho KH hiện hữu với ưu đãi không giới hạn.

Khách hàng hiện hữu

Áp dụng cho toàn bộ KH, bao gồm cả Khách hàng mới đã hưởng ưu đãi ở mục 1 (Không áp dụng đối với KH đã hưởng chính sách riêng)

 

Lãi suất ưu đãi: từ 9.7% – 11% cho KH có tăng trưởng Dư nợ bình quân tháng đạt điều kiện*

 

*Xem chi tiết tại bảng bên dưới

Một số trường hợp thường gặp

Q&A

Quý Khách được áp dụng lãi suất ưu đãi như sau:

– Chương trình dành cho Khách hàng mới: Quý Khách được áp dụng lãi suất 9% cho dư nợ 200 triệu theo hạn mức ưu đãi của 1 tài khoản

– Chương trình dành cho Khách hàng hiện hữu: tùy thuộc vào dư nợ bình quân của Quý Khách từ ngày 10/03/2024 ( ngày mở tài khoản) đến ngày 14/03/2023 (ngày chốt số liệu). Nếu Quý Khách có dư nợ bình quân từ 1 tỷ thì được áp lãi suất ưu đãi như bảng lãi suất của chương trình.

Sau khi kết thúc chương trình, các khoản vay của Quý Khách sẽ áp dụng lãi suất theo gói sản phẩm Margin Quý Khách đăng ký. Chi tiết mức lãi suất các gói sản phẩm xem tại đây

Để đăng ký tài khoản giao dịch chứng khoán tại ABS, Quý Khách vui lòng truy cập theo đường link https://invest.abs.vn/register

Sau khi hoàn thành các bước mở tài khoản, Quý Khách có thể giao dịch và thực hiện vay Margin trên tiểu khoản ký quỹ (tiểu khoản M).

Trường hợp Quý Khách chưa có tiểu khoản ký quỹ, Quý Khách có thể thực hiện theo 2 cách sau:

– Quý Khách đến chi nhánh gần nhất của ABS để ký Hợp đồng mở tiểu khoản vay ký quỹ

– Liên hệ tổng đài 1900 5454 96 để được hướng dẫn.

 

Sau khi hoàn thành mở tiểu khoản ký quỹ, Quý Khách có thể giao dịch và thực hiện vay Margin. Nếu Quý Khách đáp ứng đủ điều kiện của chương trình dành cho Khách hàng hiện hành, Quý Khách sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi theo chương trình.

Có. Quý Khách vẫn được hưởng lãi suất ưu đãi nếu Quý Khách có dư nợ bình quân tăng lên đáp ứng yêu cầu của chương trình (Việc tất toán khoản vay của Quý Khách không ảnh hưởng đến lãi suất ưu đãi)

Khi phát sinh dư nợ hàng ngày, ABS thu lãi suất margin theo lãi suất thông thường sản phẩm đăng ký của Quý khách. Vào cuối tháng, ABS thực hiện hoàn tiền cho phần chênh lệch giữa lãi suất thông thường và lãi suất ưu đãi vào cuối tháng vào tài khoản của Quý Khách.