Về chúng tôi

Công ty cổ phần chứng khoán An Bình (ABS) với lịch sử 16 năm thành lập, là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên của TTCK Việt Nam. Với bề dày truyền thống, công ty có lợi thế về đội ngũ tư vấn lâu năm trên thị trường, mức độ am hiểu sâu nhu cầu khách hàng đầu tư và uy tín được khẳng định. ABS cũng là công ty chứng khoán tiên phong phát triển theo hướng fintech, đầu tư mạnh mẽ về ứng dụng công nghệ thông tin và có Nền tảng giao dịch thông minh ABS Invest với nhiều công cụ ưu việt và thuận tiện khi sử dụng do đề cao trải nghiệm khách hàng trong khâu thiết kế dựa trên nghiên cứu kỹ nhu cầu khách hàng

Thông điệp Tổng Giám đốc

 

Kính chào quý Nhà đầu tư,

 

Đầu năm 2022, Công ty chứng khoán An Bình triển khai chiến lược chuyển đổi mô hình phục vụ từ một công ty chứng khoán truyền thống với các chi nhánh hiện diện ở các thành phố (HN, HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Bắc Ninh, Thái Bình) thành mô hình phục vụ đa nền tảng khi tập trung phát triển kênh nền tảng số và các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng số hoàn toàn mới. Đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, nghiên cứu sản phẩm và lấy phương châm khách hàng làm trọng tâm ngay từ khâu phân tích nhu cầu khách hàng, những nỗi đau khách hàng gặp phải trong hành trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ hiện tại để thiết kế và cải tiến sản phẩm, trải nghiệm và hành trình khách hàng, ABS đã phát triển và ra mắt Ứng dụng đầu tư ABS Invest dành cho nhà đầu tư chứng khoán, phiên bản đầu tiên vào tháng 6/2022 và phiên bản nâng cấp đầu tháng 12/2022. 

MicrosoftTeams-image (95)

ABS Invest, bao gồm ứng dụng cho thiết bị di động (Mobile App) được phát triển theo công nghệ gốc (Native) và ứng dụng cho máy tính để bàn (phiên bản web), là 2 ứng dụng độc lập thay vì 1 phiên bản lai dùng chung (Hybrid). Mặc dù việc phát triển 2 ứng dụng độc lập sẽ tốn nhiều nguồn lực hơn so với các bên nhưng đổi lại ưu điểm vượt trội là tính ổn định hệ thống, tốc độ xử lý nhanh, mượt mà và thiết kế đẹp hơn, thân thiện hơn cho người dùng trên các loại thiết bị khác nhau.


ABS Invest cung cấp dịch vụ mở tài khoản 100% online và kích hoạt để giao dịch chỉ sau vài phút thao tác, nhờ đã triển khai kết nối giải pháp kích hoạt tự động với Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam. Trên nền tảng này, khách hàng được cung cấp toàn diện các công cụ phục vụ đầu tư tốt nhất và theo các thông lệ tiêu chuẩn thế giới về đầu tư và quản lý tài sản. Với thiết kế tối giản số lần chạm, cung cấp kho dữ liệu toàn diện và cập nhật theo thời gian thực trong phiên và tùy biến theo thời gian lịch sử của các thị trường tài chính, tiền tệ, hàng hóa trong nước và thế giới, dữ liệu doanh nghiệp và cổ phiếu, công cụ lọc cổ phiếu thông minh giúp tìm kiếm cơ hội đầu tư, các khuyến nghị mua bán từ ABS theo các chiến lược đầu tư ngắn hạn, tăng trưởng và giá trị, tất cả đều có trên mục A-Research (Trung tâm phân tích) của ABS Invest.

 

Công cụ Performance Tracker giúp nhà đầu tư theo dõi hiệu quả đầu tư của mình khi cung cấp khả năng đo lường hiệu quả đầu tư tùy biến theo thời gian và tùy chọn theo từng danh mục và của toàn bộ tài sản trên tài khoản của khách hàng. Lịch sử rút tiền, nạp tiền và biến động giá trị tài sản ròng cũng được cung cấp và phục vụ tra cứu một cách thuận tiện. Deal Tracker là một công cụ khác giúp khách hàng nhìn lại lịch sử và kết quả giao dịch của mình, so sánh với hành vi giao dịch của các khách hàng có hiệu quả tốt nhất tại ABS sẽ giúp khách hàng nhiều ý tưởng để cải thiện chiến lược giao dịch của mình.


Và còn rất nhiều những trải nghiệm khác biệt, hữu ích trên nền tảng đa kênh, tại các chi nhánh và ứng dụng online, mà chúng tôi nỗ lực kiến tạo hàng ngày. Hạnh phúc không chỉ đến khi hưởng những trái ngọt là thành quả đầu tư mà hạnh phúc còn là những trải nghiệm hài lòng trên hành trình đầu tư. Mọi thành viên của Công ty chứng khoán An Bình cam kết sẽ luôn đồng hành và thấu hiểu để kiến tạo mỗi ngày những trải nghiệm trọn vẹn nhất trên hành trình đầu tư của quý khách.


Trân trọng!

TẦM NHÌN

Tài chính thịnh vượng
Cuộc sống bình an

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình đầu tư cho tương lai.

Giá trị cốt lõi

Chia sẻ
& gắn kết

Tinh thần
làm chủ

Khách hàng làm
trọng tâm

Đổi mới
sáng tạo

Cá nhân
vượt trội