Nếu đã có tài khoản ABS Invest, vui lòng truy cập A-Partner trên ứng dụng

Trở thành A-Partner trong 3 phút

Với 4 bước cơ bản

Tại sao nên trở thành đối tác kinh doanh

A-Partner của ABS?

Hoa hồng cạnh tranh tinh anh hội tụ

Phí khởi tạo bằng 0, hoa hồng không giới hạn (lên đến 68% phí giao dịch net của KH) + Hưởng hoa hồng kép từ KH quản lý trực tiếp và KH gián tiếp)

Màn hình tracking thu nhập thông minh

Truy cập màn hình điều khiển thông minh của A-Partner trên ứng dụng ABS Invest để theo dõi lượng KH và thu nhập hàng ngày của bạn.

Tự do lựa chọn mức phí giao dịch

Tự do lựa chọn mức phí giao dịch cho KH, do đó chủ động mức hoa hồng nhận về. Linh hoạt tạo mã giới thiệu với các mức phí khác nhau.

Ứng dụng giao dịch xuất sắc

Công cụ phục vụ đầu tư tốt nhất theo các thông lệ tiêu chuẩn thế giới về đầu tư và quản lý tài sản. Công cụ lọc cổ phiếu thông minh giúp tìm kiếm cơ hội đầu tư nhanh. Công cụ Perfromance Tracker giúp nhà đầu tư theo dõi hiệu quả đầu tư của mình.

Kho công cụ hỗ trợ đa dạng từ ABS

Bộ tài liệu đào tạo kiến thức đầu tư dễ hiểu, đầy đủ | Landing page cá nhân hóa cho từng mã A-Partner | Hình ảnh, video chuyên nghiệp thúc đẩy hoạt động marketing đến KH.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7

Room tư vấn KH giúp A-Partner chưa có nhiều kinh nghệm phân tích chốt được sale với hiệu quả tối đa. Hotline: 1900 5454 96 | Email: [email protected]

Ai nên trở thành A-Partner?

Các khách hàng nói gì về chúng tôi?

Nguyễn Trọng Trung
Nguyễn Trọng Trung
Read More
Ứng dụng giao dịch tuyệt vời, công cụ thị trường rất đầy đủ, các chuyên gia A-Partner hỗ trợ tận tình. Thật đáng đồng tiền bát gạo!!!
Anh Nguyễn Đức Thắng - 1 năm kinh nghiệm làm A-Partner
Anh Nguyễn Đức Thắng - 1 năm kinh nghiệm làm A-Partner
Read More
Cái AP (A-Partner) của ABS có chính sách hoa hồng phí khá tốt so với mặt bằng chung của thị trường, đặc biệt là đội ngũ hỗ trợ rất ổn, có kiến thức chuyên môn, hỏi câu nào cũng trả lời với thái độ rất nghiêm túc và nhiệt tình. Rút tiền khá nhanh, chắc không đến 1 phút. Nói chung recommend cho anh em tham gia kiếm thêm thu nhập !
Chị Hoàng Thị Anh - 3 tháng trải nghiệm làm A-Partner
Chị Hoàng Thị Anh - 3 tháng trải nghiệm làm A-Partner
Read More
Thấy công ty chứng khoán lâu đời, cũng nổi tiếng và có uy tín nên tham gia chương trình đối tác phát triển kinh doanh của họ. Giới thiệu khách cũ vs bạn bè về ai cũng hài lòng với app giao dịch bên này. Nói chung vote 5* cho ứng dụng giao dịch ABS Invest.
Ông Nguyễn Huệ Du - Môi giới lâu năm - 4 năm hợp tác với ABS
Ông Nguyễn Huệ Du - Môi giới lâu năm - 4 năm hợp tác với ABS
Read More
Xét về mọi khía cạnh thì đây là một chương trình hợp tác kinh doanh tốt, chính xác trong thanh toán, chính xác trên nền tảng giao dịch, mọi thứ đều nhanh chóng và minh bạch nên việc quản lý khách hàng và kinh doanh của tôi diễn ra khá thuận lợi. Bên này cho đối tác kinh doanh chọn mức phí môi giới linh hoạt nên rất tiện để ốp chiến lược kinh doanh của cá nhân vào.
Ông Nhâm Hà Minh - Đang tìm hiểu chương trình đối tác phát triển kinh doanh A-Partner của ABS
Read More
Team quản lý A-Partner của công ty ok phết. Phản hồi nhanh mà câu trả lời cũng dứt khoát với rõ ràng chứ không mập mờ như mấy chương trình đối tác khác. Hi vọng mọi người có nhiều sức khoẻ để hợp tác dài dài, hehe!