Chia sẻ:

Rung lắc trong ngưỡng tâm lý

Theo CTCK BIDV (BSC), chỉ số DowJones tăng 500 điểm phiên 16/10 dường như là chất xúc tác khiến thị trường tăng mạnh điểm trong phiên ATO ngày 17/10. Theo đó, khối lượng giao dịch trong phiên tăng 20%. Dòng tiền có xu hướng đổ nhiều vào những mã trong rổ VN30 khiến chỉ số duy trì được nhịp tăng. Các chỉ số khá tích cực tuy nhiên cần lưu ý đà tăng có tín hiệu yếu dần. Do đó, phiên giao dịch tiếp theo (18/10) có thể độ biến động sẽ tăng trở lại và khả năng rủi ro cao hơn.

 

 

Về các hợp đồng tương lai hợp đồng tương lai (HĐTL), vị thế Mua áp đảo đầu phiên đã khiến các HĐTL tăng mạnh, do đó, dù chỉ số cơ sở giữ được sắc xanh, HĐTL1810 kết phiên tạo nến giảm khá xấu kèm theo đà tăng có xu hướng chững lại. Các chỉ báo phân hóa và đà tăng đang yếu dần. Dự báo phiên giao dịch ngày 18/10 khá rung lắc trong các ngưỡng tâm lý. Tuy nhiên, xu hướng tăng vẫn còn tồn tại trong các phiên tiếp theo.

 

Việc xuất hiện các chỉ báo kỹ thuật cho tín hiệu xu hướng ngược nhau thông thường cảnh báo sự rung lắc sẽ xuất hiện trong một vài thời điểm ngắn hạn.

 

Lê Hải


Tuyên bố trách nhiệmBài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.