Chia sẻ:

OCB giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế


Từ 20/11/2018 đến 20/2/2019, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 50%.


“Cùng OCB kết nối thế giới”


Thực tế cho thấy, sự phát triển của thương mại quốc tế ngày càng sâu rộng, cùng với đó nhu cầu chuyển tiền quốc tế của người dùng cũng tăng cao và trở nên đa dạng hơn. Do vậy, việc tìm kiếm dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng.


Nắm bắt được xu hướng chung và nhu cầu của người dùng, OCB tung chương trình ưu đãi “Cùng OCB Kết nối thế giới” với ưu đãi phí chuyển tiền quốc tế lên đến 50% dành cho khách hàng hiện hữu và khách hàng lần đầu chuyển tiền tại OCB.


Theo đó, khách hàng đến giao dịch chuyển tiền quốc tế tại OCB lần đầu sẽ được giảm 50% phí chuyển tiền và từ lần thứ 2 sẽ nhận ưu đãi 30%. Ngoài ra, OCB sẽ cung cấp tối đa hạn mức (theo quy định) các ngoại tệ mạnh phổ biến như: USD, EUR, JPY, AUD…


Hiện OCB được đánh giá là một trong những ngân hàng có dịch vụ chuyển tiền quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và nhận được sự tin tưởng của người dùng. Đại diện OCB cho biết: “Cùng OCB Kết nối thế giới là chương trình góp phần giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thanh toán quốc tế, đáp ứng những mục đích ngày càng đa dạng của khách hàng trong thời buổi toàn cầu hóa như hiện nay. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thương mại quốc tế của các doanh nghiệp.”


Nhanh chóng và an toàn


OCB là thành viên Hệ thống viễn thông tài chính liên Ngân hàng quốc tế SWIFT và quan hệ đại lý với nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới. Thông qua hệ thống chuyển tiền liên ngân hàng quốc tế SWIFT, OCB hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch đến hàng nghìn ngân hàng, tổ chức tài chính trên hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ. Khách hàng có thể chuyển tiền đến bất cứ một cá nhân hay tổ chức thông qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế của OCB một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.


Được biết, SWIFT là hiệp hội mà thành viên là các ngân hàng và các tổ chức tài chính. Vì thế, SWIFT giúp các ngân hàng trên thế giới là thành viên của SWIFT có thể chuyển tiền cho nhau hoặc trao đổi thông tin một cách tiện lợi.


Bên cạnh đó, SWIFT còn cung cấp các dịch vụ truyền thông an ninh và phần mềm giao diện cho các ngân hàng và tổ chức tài chính. Các ngân hàng muốn trở thành thành viên của SWIFT phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe và có hệ thống kết nối phổ biến nhất.


Ánh Dương


Theo Nhịp sống kinh tế