Chia sẻ:

Lịch chốt quyền cổ tức tuần 8

Tuần tới (8 – 12/1), 18 doanh nghiệp cùng chốt quyền cổ tức bằng tiền. Trong đó Vinacafe (VCF) là doanh nghiệp mạnh tay nhất, chốt quyền chi trả cổ tức lên tới 660% cho năm 2017. Với vốn điều lệ 265,8 tỷ đồng, công ty dự chi 1.756 tỷ đồng cho đợt thanh toán cổ tức này.

 

Công viên nước Đầm Sen (DSN), một trong những doanh nghiệp có truyền thống trả cổ tức cao nhiều năm cũng chốt quyền tạm ứng cổ tức đợt 1/2017, tỷ lệ 36%. Năm 2016, công ty này chi trả cổ tức 50% bằng tiền.

 

Viwaco (VAV), doanh nghiệp niêm yết UPCoM cũng chốt quyền cổ tức tỷ lệ lên tới 30% bằng tiền. Ngoài ra, một số doanh nghiệp khác chi trả tỷ lệ cao trong tuần có thể kể đến như Giống cây trồng Trung ương (NSC) trả 15%, Thủy điện điện lực 3 (DRL) trả 20%; Hải Minh (HMH) trả 10%…

 

Sau đây là bảng thống kê chi tiết lịch chốt quyền cổ tức tuần.

 

 

KHỔNG CHIÊM


Tuyên bố trách nhiệmBài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.