Chia sẻ:

Lễ trao giải thưởng chương trình thi đua quý II/2018


LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG


CHƯƠNG TRÌNH THUA ĐUA QUÝ II/2018


 


Trải qua 3 tháng thi đua gia tăng doanh số trên toàn mạng lưới kinh doanh của Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình, nhiều đơn vị kinh doanh xuất sắc đã dần lộ diện. Trong đó, tính đến hết tháng 06/2018, một số đơn vị điển hình xuất sắc đạt tăng trưởng cao nhất chương trình như: Chi nhánh Thái Bình (399%), Chi nhánh Bắc Ninh (251%), Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh (246 %)…


Nhằm tiếp tục truyền lửa cảm hứng, lấy động lực tăng trưởng cho các đơn vị kinh doanh gia tăng doanh số, chiều ngày 18/7 Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình đã tổ chức lễ trao giải cho đơn vị kinh doanh có tăng trưởng tốt nhất.


Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Trương Ngọc Lân – Tổng Giám đốc công ty cho biết, tính đến thời điểm này tăng trưởng quý II tại các chi nhánh kinh doanh đều tăng hơn so với quý I. Trong đó, chi nhánh Thái Bình đang dẫn đầu về tăng trưởng. Để hoàn thành mục tiêu doanh số của năm đề ra, các bộ phận, cá nhân cần phải nỗ lực hơn nữa, cố gắng chốt được hợp đồng với khách, tăng tốc, bứt phá trong 6 tháng còn lại của năm.Ông Trương Ngọc Lân – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình trao hoa và bằng khen cho Chi nhánh ABS Thái Bình – Đơn vị kinh doanh xuất sắc có tăng trưởng cao nhất quý II/2018.Chia sẻ cảm xúc, Bà Ngô Thị Hồng Len – Trưởng đại diện Chi nhánh ABS Thái Bình thay mặt toàn bộ nhân viên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty đã quan tâm, thấu hiểu, tạo điều kiện hết mức trong công việc. Bà mong sẽ có nhiều chương trình, sân chơi hơn nữa để CBNV phát huy hết khả năng, sáng tạo trong công việc…góp một phần công sức để đưa công ty ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn nữa.


Theo kế hoạch từ nay đến cuối năm sẽ còn rất nhiều chương trình thúc đẩy kinh doanh tăng trưởng để công ty đạt kết quả, mục tiêu như đã đề ra.


ABS