Chia sẻ:

Kỷ niệm 12 năm thành lập ABS


ABS KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY


 


5/11/2006 – 5/11/2018


 


Công ty Cổ phần Chứng Khoán An Bình vừa đánh dấu cột mốc 12 năm thành lập với chương trình Team Building “Khỏe đẹp để tỏa sáng 2018” diễn ra tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. Team Building là một trong những sự kiện được các nhân viên ABS mong đợi nhất trong năm.


 


 


https://www.youtube.com/watch?v=Y8j8GWHm40w


Ông Trương Ngọc Lân, Tổng Giám đốc công ty đã chia sẻ về những thăng trầm trong suốt quãng đường phát triển, xây dựng và trưởng thành, đạt được nhiều thành quả to lớn như Iso 9001:2000 năm 2008, Thương hiệu Chứng khoán uy tín 2010, Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2014 – 2017…Những thành quả trên có được nhờ sự sáng suốt về đường lối của Ban lãnh đạo công ty, sự đoàn kết đồng tâm hiệp lực của các cán bộ công nhân viên công ty. Đồng thời sự phát triển của ABS cũng chính là nhờ có sự tin tưởng và hợp tác của các nhà đầu tư cá nhân cũng như các đối tác là doanh nghiệp trên khắp cả nước.Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc với tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Những thành công đã đạt được trong quá khứ, những thành tích đang thuộc về ABS trong tương lai, tất cả đều có sự đồng hành, quyết tâm của tập thể ABS. Chúng tôi sẽ cùng chung tay, Đoàn kết – Đồng lòng – Năng động – Chuyên nghiệp – Sáng tạo để xây dựng một hình ảnh ABS bừng sáng và hoàn toàn khác biệt hơn, một ABS ngày càng phát triển thịnh vượng và mang lại những lợi ích tốt đẹp, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.


Chúng tôi hiểu rằng, chúng tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để ngày càng nâng cao nền tảng công nghệ cũng như nền tảng nhân sự để đáp ứng tốt hơn cho quá trình đầu tư của khách hàng.


ABS