Chia sẻ:

Khối ngoại trên HNX mua ròng trở lại 18,7 tỷ đồng

Sự cố tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) vẫn chưa thể khắc phục và sàn HOSE tiếp tục ngừng giao dịch vào ngày hôm nay (24/01), điều này khiến cả nhà đầu tư trong và ngoài nước không thể thực hiện giao dịch.

 

Trong khi đó, sàn HNX giao dịch có phần chững lại sau sự hưng phấn của phiên trước. Kết thúc phiên giao dịch, HNX-Index giảm 0,06 điểm (-0,05%) xuống 126,26 điểm.

 

Khối ngoại trên sàn HNX giao dịch có phần tích cực hơn các phiên trước với việc mua ròng trở lại hơn 18,7 tỷ đồng, tương ứng khối lượng mua ròng là 567.874 cổ phiếu, trước đó, khối ngoại sàn này đã có 4 phiên bán ròng liên tiếp.

 

 

Dẫn đầu về giá trị mua ròng của khối ngoại tại HNX phiên hôm nay là VCG với hơn 8,8 tỷ đồng. Đứng thứ hai là PVS với giá trị gần 8 tỷ đồng. Hai mã VGC và VNF được mua ròng lần lượt 2 tỷ đồng và 1 tỷ đồng.

 

Trong khi đó, SHB bị bán ròng mạnh nhất với hơn 1 tỷ đồng, đây cũng là mã duy nhất trên HNX có giá trị bán ròng của khối ngoại lớn hơn 1 tỷ đồng.

BÌNH AN


Tuyên bố trách nhiệmBài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.