Chia sẻ:

HOSE mất kết nối vào cuối phiên, thị trường “treo cứng” phiên ATC

Theo thông tin từ nhiều nhà đầu tư và các môi giới của một số công ty chứng khoán kết nối đến HOSE đã bị lỗi từ khoảng hơn 14 giờ. Nhà đầu tư không thể nhập lệnh vào thị trường.

 

Đến nay tình trạng này vẫn chưa thể khắc phục vì vậy thị trường chứng khoán Việt Nam chưa thể đóng cửa và vẫn hiện thị ở trạng thái giao dịch ATC mặc dù bây giờ đã là hơn 15 giờ.

 

 

Việc không thể đặt lệnh lên thị trường khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang khi sự cố này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả giao dịch của toàn thị trường trong phiên hôm nay.

 

Trong đó, HPG cho thấy sự cố này rõ nhất khi mất hiển thị toàn bộ lệnh bên bán. Hay như HVG đang giao dịch ở mức giá sàn nhưng bỗng nhiên xuất hiện khớp lệnh ở mức giá trần.

 

Thậm chí website của HOSE cũng không thể truy cập được.

BÌNH AN


Tuyên bố trách nhiệmBài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.