Chia sẻ:

HNX bổ sung 3 chứng khoán trong danh sách UPCoM Premium

Ba cổ phiếu IPA, MGC và CNN được bổ sung vào danh sách UPCoM Premium.

Căn cứ mục VI.2 Bộ nguyên tắc phân bảng UPCoM Premium trên Hệ thống giao dịch UPCoM, ngày 6/7/2016, Sở GDCK Hà Nội công bố bổ sung 3 chứng khoán đăng ký giao dịch của Bảng UPCoM Premium là IPA của CTCP Tập đoàn đầu tư I.P.A, MGC của CTCP Địa chất Mỏ – TKV và CNN của CTCP Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – COINCO.

Trước đó, căn cứ quyết định số 282/QĐ-SGDHN ngày 09/5/2016 của Tổng Giám đốc Sở GDCK Hà Nội (HNX) về việc ban hành Bộ nguyên tắc phân bảng UPCoM Premium trên Hệ thống giao dịch UPCoM, chính thức có hiệu lực kể từ ngày 24/6/2016. Sở GDCK Hà Nội công bố danh sách 86 cổ phiếu thuộc bảng UPCoM Premium.(file đính kèm)

Trong danh sách này có nhiều cổ phiếu đã làm mưa làm gió trong thời gian qua như cổ phiếu GEX của Tổng CTCP Thiết bị điện Việt Nam, VLC của Tổng CTCP Chăn nuôi Việt Nam, cổ phiếu MSR của CTCP Tài Nguyên Masan, PSL của CTCP Chăn Nuôi Phú Sơn (trả cổ tức 100% trong đó 50% tiền mặt và 50% cổ phiếu), PSP (CTCP Cảng dịch vụ dầu khí Đình Vũ), S33 của CTCP Mía đường 333, cổ phiếu SDI của CTCP Phát triển đô thị Sài Đồng nhưng bất ngờ là cổ phiếu VEF của CTCP Trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ không có trong danh sách này.

 

Bình An

 


Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc