Chia sẻ:

Chương trình hiến máu nhân đạo 2019 “Giọt hồng hy vọng”


ABS tham gia truyền thống “Thương người như thể thương thân” hiến máu nhân đạo do Sở GDCK Hà Nội tổ chức


Để có thêm nguồn thuốc quý kịp thời cứu sống người bệnh, ngày 07/06/2019 vừa qua, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) tiếp tục phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương tổ chức chiến dịch hiến máu tình nguyện.


Tham gia chiến dịch có sự góp mặt của đông đảo các cán bộ nhân viên tại các công ty chứng khoán thành viên. Ngoài các cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) còn có sự đóng góp của gần 200 cán bộ nhân viên đến từ các công ty chứng khoán khác như MBS, SSI, SHS,…  Đây là hoạt động thường xuyên của Sở HNX và đã trở thành một phong trào hết sức ý nghĩa trong ngành chứng khoán mà qua đó, các tình nguyện viên từ các công ty chứng khoán thành viên thường xuyên được gửi gắm sự quan tâm của mình đến cộng đồng. Từng giọt máu trao đi đều mang ý nghĩa cao đẹp và quý giá đối với cộng đồng, đặc biệt là đối với những người bệnh cần được truyền máu.


Chương trình hiến máu nhân đạo do SGDCK Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương đã diễn ra thành công tốt đẹp với tổng cộng 173 đơn vị máu đã được hiến tặng. Chương trình thành công không chỉ bởi sự đóp góp của những người đủ điều kiện hiến máu mà còn nhờ không khí nhiệt huyết mang lại nhờ những tấm lòng nhiệt tình trao tặng nhưng chưa đủ điều kiện hiến máu.


Việc tổ chức ngày hội hiến máu, không chỉ là cơ hội cho mỗi đoàn viên thanh niên và nhân dân được tham gia hiến máu, sẻ chia tình yêu thương với con người. Mà qua đó nhằm khơi dậy truyền thống đoàn kết, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau của dân tộc Việt Nam.


Với nghĩa cử “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” Chỉ ngần ấy thôi chúng ta đã góp phần cứu sống hàng ngàn bệnh nhân không may khi mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo, sẽ cướp đi sự sống nếu không có những giọt máu quý từ những tấm lòng hảo tâm.


 Hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo – đó là hành trình cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn vì máu từ trái tim ta sẽ truyền đến trái tim của mọi người mang theo tình yêu thương nhân loại./.


Một số hình ảnh của chương trình:Lãnh đạo Sở GDCK Hà Nội và các công ty chứng khoánLãnh đạo Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình
Tập thể cán bộ nhân viên ABS