Chia sẻ:

ABS VINH DỰ NHẬN LOẠT GIẢI BÌNH CHỌN DANH GIÁ TRONG NĂM 2021

Xin chúc mừng Công ty Cổ phần Chứng Khoán An Bình đã đạt được các giải Bình chọn xuất sắc trong năm 2021 nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của BLĐ cùng đội ngũ CBNV trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm – dịch vụ, nâng cao uy tín thương hiệu và với kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm.

Đặc biệt, ABS đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong tư vấn và giao dịch môi giới trái phiếu. Cụ thể:

  • Xếp thứ 4 trong Top 10 thị phần Môi giới Trái phiếu Chính phủ trong quý I/2021
  • Xếp thứ 6 trong Top 10 Đơn vị tư vấn trái phiếu Doanh nghiệp trong 9 tháng đầu năm 2021
  • Xếp thứ 6 trong Top 10 Thành viên giao dịch môi giới trái phiếu CP tháng 10/2021
  • Xếp thứ 8 trong Top 10 Thành viên giao dịch môi giới trái phiếu CP tháng 11/2021

Nhờ những thành tích về tư vấn TPDN và môi giới trái phiếu CP cũng như kết quả vượt trội trong hoạt động kinh doanh, BTC chương trình Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam 2021 đã trao cho ABS danh hiệu “Top 10 Thương hiệu mạnh hàng đầu Việt Nam 2021”. Ngoài ra, chương trình “Nhãn Hiệu Nổi Tiếng – Nhãn Hiệu Cạnh Tranh Việt Nam” cũng đã bình chọn ABS “Top 50 Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2021”.

Lễ trao tặng danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh hàng đầu Việt Nam được tổ chức trang trọng tại TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh.

Đại diện ABS – Anh Hoàng Gia Nam (Giám đốc CN HCM) nhận giải thưởng

Giải thưởng Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

Đây không chỉ là những giải thưởng đáng mong đợi mà còn là minh chứng cho sự lớn mạnh của ABS, là sự ghi nhận của công chúng, của khách hàng đối với những thành tựu của ABS trong một năm đặc biệt – kỉ niệm 15 năm xây dựng và phát triển.

ABS trân trọng cảm ơn tới Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng ABS trong một chặng đường dài; tới tất cả thành viên của đại gia đình ABS đã cống hiến hết mình để ABS có được thành công như ngày hôm nay.