Chia sẻ:

“A – Research: Trung tâm phân tích” – tính năng không thể thiếu cho các nhà đầu tư

Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình đã cho ra mắt tính năng “A- Research: Trung tâm phân tích” trên ứng dụng đầu tư ABS Invest, với những đặc điểm nâng cao mang tính tiên phong, ABS Invest hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ, tiện ích cho khách hàng.

A - Research: Trung tâm phân tích

Nhằm mang tới cho khách hàng các trải nghiệm trọn vẹn khi đầu tư, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) đã liên tục cập nhật và cho ra mắt các tính năng mới trên Ứng dụng ABS Invest, giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm những tính năng giao dịch ưu việt, tiên phong trên thị trường chỉ với một chạm. Lần này, ABS đã cho ra mắt tính năng A-Research - Công cụ phân tích 360° đơn giản và hiệu quả, cập nhật những tin tức mới nhất trên thị trường, mang tới những phân tích chuyên sâu cho khách hàng.
Đặc biệt, đây là tính năng hoàn toàn mới, được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật số hiện đại, công nghệ tiên tiến, được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu và hành vi của khách hàng, giúp nâng tầm trải nghiệm của khách hàng khi đầu tư. 
1. Phân tích thị trường
Mục phân tích thị trường bao gồm các công cụ đa dạng và chuyên sâu về phân tích thị trường nhằm giúp nhà đầu tư có thể theo dõi và bám sát các biến động của thị trường. 

Cụ thể, nhà đầu tư có thể phân tích kỹ thuật VN-Index nhanh chóng với các chỉ báo một chạm, trên nhiều khung thời gian. Theo dõi hành vi của thị trường qua biểu đồ thống kê thanh khoản realtime, độ rộng thị trường và chuyển động của các nhóm ngành. Các nhận định, báo cáo phân tích nóng hổi nhất từ các chuyên gia phân tích của ABS và các tin tức thị trường, ngành, doanh nghiệp sẽ được cập nhật nhanh chóng hằng ngày ngay trên điện thoại. 

2. Cổ phiếu

Mục Cổ phiếu cung cấp các biểu đồ, chỉ báo và số liệu thống kê giúp nhà đầu tư có cái nhìn trực quan về tình hình cơ bản của doanh nghiệp cũng như số liệu giao dịch hiện thời của cổ phiếu trên thị trường. Tính năng sẽ giúp khách hàng phân tích kỹ thuật các cổ phiếu nhanh chóng với các chỉ báo một chạm, với nhiều chỉ số kỹ thuật, trên nhiều khung thời gian. Nhà đầu tư có thể lựa chọn cổ phiếu đưa vào các danh mục theo các chiến lược đầu tư khác nhau để thuận tiện theo dõi và quản trị danh mục. 

Thêm vào đó, thông tin chỉ báo về sự vận động xu hướng dòng tiền, động thái của các nhà đầu tư lớn, khối lượng dòng tiền ra vào trong phiên so với quá khứ cũng như tương quan so sánh lịch sử định giá P/E và P/B của mã cổ phiếu với trung bình ngành và trung bình thị trường qua thời gian. ABS sẽ cung cấp tới cho khách hàng hồ sơ đầy đủ của doanh nghiệp và sẽ cập nhật ngay tức thì các tin tức và sự kiện xoay quanh mã cổ phiếu mà nhà đầu tư đang quan tâm. 

Công cụ phân tích cơ bản tích hợp giúp người dùng có góc nhìn nhanh về tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và định vị sức hấp dẫn của cổ phiếu so với ngành. Dữ liệu báo cáo tài chính theo năm, quý được biểu diễn dưới dạng biểu đồ để khách hàng dễ nhìn và dễ cập nhật xu hướng. 


Song song, ABS cũng vừa tăng thêm tính năng “Hiệu quả đầu tư” giúp Quý nhà đầu tư theo dõi tình trạng lãi, lỗ theo khung thời gian tùy chọn tuần, tháng, năm hoặc toàn bộ quá trình tham gia đầu tư. Thêm vào đó, Quý khách có thể so sánh hiệu quả đầu tư của bản thân với thị trường, từ đó có thể kiểm soát biến động tài khoản giao dịch chứng khoán.

Đối với ABS, mỗi trải nghiệm dù là nhỏ nhất cũng cần được hoàn thiện để mang tới sự tiện ích tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy, ABS không ngừng thay đổi và cải tiến hàng ngày. Tập trung nâng cao hành trình trải nghiệm của khách hàng là mục tiêu chiến lược của ABS. Việc tiên phong cập nhật và ứng dụng yếu tố công nghệ vào các sản phẩm dịch vụ mà ứng dụng ABS Invest là một trong những kế hoạch trọng điểm - sẽ giúp ABS hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.