Chia sẻ:

SSI ra mắt bảng giá tốc độ và lệnh điều kiện tổ hợp trên webtrading phái sinh

Bên cạnh đó, Webtrading phái sinh SSI còn bổ sung thêm 2 loại lệnh điều kiện hữu dụng nhất cho giao dịch chứng khoán phái sinh (CKPS) là Lệnh điều kiện dạng tổ hợp OCO và Bull&Bear.

 

“Bảng giá tốc độ” và “Lệnh điều kiện” là hai tâm điểm chính trong lần cập nhật mới nhất của SSI. Trước đó, trong tháng 6, SSI cũng đã nâng cấp webtrading phái sinh với 4 loại lệnh điều kiện. Việc liên tục cập nhật webtrading phái sinh thể hiện rất rõ nỗ lực của SSI trong việc cung cấp cho các nhà đầu tư công cụ giao dịch đa dạng, hiệu quả, hướng đến tối ưu hóa lợi nhuận, đồng thời phòng ngừa và kiểm soát rủi ro khi tham gia giao dịch CKPS.Với phiên bản nâng cấp lần này, toàn bộ dữ liệu thị trường tại bảng giá và màn hình đặt lệnh sẽ được cập nhật liên tục tức thì với tốc độ nhanh nhất theo đúng thời gian thực. Đây là công nghệ bảng giá mới nhất hiện nay, sẽ giúp việc theo dõi giá và giao dịch của nhà đầu tư nhanh và chính xác nhất.

 

Bên cạnh đó, bản nâng cấp cũng bổ sung thêm 2 loại lệnh điều kiện hữu dụng nhất cho giao dịch chứng khoán phái sinh – Lệnh điều kiện dạng tổ hợp OCO và Bull&Bear.

 

Lệnh OCO là lệnh đóng vị thế với giá kỳ vọng (chốt lãi) kết hợp cùng lệnh cắt lỗ, giúp nhà đầu tư Chốt lời tự động hoặc lệnh sẽ chuyển thành lệnh Cắt lỗ tự động tại mức giá xác định trước nếu giá thị trường có biến động theo chiều ngược lại.

 

Lệnh BULL&BEAR là tổ hợp lệnh bao gồm lệnh mở mới vị thế kết hợp cùng lệnh chốt lãi kỳ vọng và lệnh cắt lỗ. Lệnh này sẽ giúp nhà đầu tư đặt mở vị thế, ngay khi lệnh mở vị thế khớp hoàn toàn hệ thống sẽ tự động kích hoạt lệnh chốt lời hoặc cắt lỗ theo các điều kiện giá mà nhà đầu tư đã chọn trước.

 

Với 2 lệnh điều kiện mới này, webtrading phái sinh SSI đã có tới 6 loại lệnh điều kiện, bao gồm Lệnh Up, Lệnh Down, Lệnh Traling Up, Lệnh Trailing Down, Lệnh OCO và Lệnh Bull&Bear. Kết hợp các loại lệnh điều kiện sẽ giúp NĐT có thể ứng dụng linh hoạt và đa dạng để tạo lợi thế đầu tư, đồng thời phòng ngừa rủi ro khi giao dịch chứng khoán phái sinh.

 

SSI Web Tradinglà dịch vụ đặt lệnh qua Internet của SSI. Với SSI Web Trading, NĐT có thể giao dịch trên thị trường cơ sở và thị trường phái sinh thông qua giao diện web mà không cần cài đặt. SSI cũng là một trong những đơn vị dẫn đầu trên thị trường cung cấp cho khách hàng hệ thống giao dịch trực tuyến đầy đủ tính năng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà đầu tư giao dich chứng khoán phái sinh.

 

PV


Tuyên bố trách nhiệmBài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.