1900545496
// Thứ năm, 30/01/2020, 10:18 (GMT+7)

LỄ CHÀO SÀN ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020

Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) tổ chức Lễ Khai  xuân trên toàn hệ thống chào mừng một năm mới may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

          Hòa chung với không khí rộn ràng chào đón năm Canh Tý, sáng ngày 30/01/2020 (ngày mùng 6 tháng Giêng), Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) tổ chức Lễ Khai  xuân trên toàn hệ thống chào mừng một năm mới may mắn, thịnh vượng và tài lộc. ABS vinh dự có sự góp mặt của đông đảo Quý khách hàng và các vị Lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Ngân hàng TMCP An Bình tại buổi lễ.

Ông Chu Tuấn An - Phó TGĐ ABS phát biểu tại buổi lễ

Tại sàn giao dịch Hoàng Cầu, Ông Chu Tuấn An – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã và đang đồng hành với ABS trong thời gian qua. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của Công ty  ABS”, ABS luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi lên hàng đầu. Do đó, sản phẩm dịch vụ của ABS luôn đạt được sự hài lòng và tin dùng của khách hàng trong thời gian qua. Ông Chu Tuấn An gửi lời chúc đến Quý khách hàng một năm mới với nhiều sức khỏe, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa của các Quý Khách hàng.

Sàn giao dịch 101 Láng Hạ

Chi nhánh Thái Bình 

Năm 2020 đã tới với nhiều cơ hội và thách thức nhưng chắc chắn rằng cán bộ nhân viên ABS sẽ luôn quyết tâm đoàn kết, nỗ lực hết mình hoàn thành kế hoạch, tiếp tục xây dựng ABS ngày càng vững mạnh và mang lại sự hài lòng cho các Nhà đầu tư.

1900545496